ban-hoc-sinh-tieu-hoc

Bàn học sinh tiểu học | Nội thất Hòa Phát

By Nguyễn Phát | 24/06/2017 | CẨM NANG

Bàn học sinh tiểu học nội thất Hòa Phát được nhiều phụ huynh và trường học vì phù hợp tiêu chuẩn Bộ Giáo Dục Việt Nam. Bàn học sinh tiểu học của Hòa Phát  với chất liệu thép sơn tĩnh điện kết hợp với mặt gỗ công nghiệp cao cấp sản xuất trên dây truyền hiện đại. Kích thước phù hợp với cơ thể cấp học tiểu học.

Đa dạng về phong cách mẫu mã Bàn học sinh tiểu học

Thị hiếu của con người vô cùng phức tạp, chính vì lẽ đó , các doanh nghiệp luôn muốn đa dạng hóa sản phẩm , nhằm thu hút lượng lớn khách hàng đến với cơ sở mình để mua hàng , làm tăng doanh thu. Điều đó cũng đúng với những mặt hàng mang đi xuất khẩu sang các nước khác, chẳng hạn như: bàn ghế học sinh xuất khẩu…

ban-hoc-sinh-tieu-hoc2

Chất lượng ưu tiên hàng đầu

Khách nước ngoài đặc biệt chú trọng về các tiêu chuẩn đánh giá mặt hàng, sản phẩm, họ rất quan tâm đến việc sản phẩm đó liệu có được làm từ những nguyên liệu tốt cho sức khỏe hay không , bàn ghế học sinh xuất khẩu, liệu có bất kì yếu tố nào ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống của họ ? Vì thế, đây cũng là một trong những vấn đề cần quan tâm.

Kết hợp văn hóa, tạo lợi ích lớn nhất cho người sử dụng

Ở những quốc gia khác nhau , văn hóa sinh hoạt của con người cũng sẽ khách nhau. Vậy, làm thế nào để đáp ứng được những nhu cầu của con người ở 1 nền văn hóa khác. Trước hết , doanh nghiệp cần tìm hiểu về những nhu cầu thị trường mục tiêu , phân tích, và kết hợp giao thoa văn hóa tạo nên 1 sản phẩm vừa ưu việt , vừa đậm chất văn hóa kết hợp giữa nước xuất và nhập sản phẩm .

ban-ghe-hoc-sinh

Đáp ứng tất cả các yêu cầu của Bộ Y Tế, Bàn học sinh tiểu học đã nghiên cứu và đưa ra thị trường các sản phẩm nội thất trường học: bàn ghế học sinh, sinh viên, giáo viên và bàn ghế mẫu giáo. Cùng với đó là các trang thiết bị trường học: giường tầng, giá sách, nội thất phòng thí nghiệm… Các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ GD-ĐT, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Y tế ban hành.

Mọi thông tin tư vấn, mua sản phẩm Bàn học sinh tiểu học vui lòng liên hệ